Nhắc đến các món ăn từ thịt bò, thịt trâu chắc hẳn nhiều người
cảm thấy khá quen thuộc. Tuy nhiên nếu nói đến thịt nghé thì có phần mới
lạ và gây tò mò. Hôm nay,sẽ giới thiệu đến bạn cơ hội để
thưởng thức và “thỏa mãn” trí tò mò về món ăn này với buffet nghé chính
hiệu với mức giá ưu đãi
Thịt nghé non sau khi được chế biến rất mềm và mang mùi thơm đặc trưng, thớ thịt dày mà không hề có mỡ. Đây là thực phẩm sạch của núi rừng, được giới sành ăn rất ưa chuộng. Từ nguồn nguyên liệu tươi sạch, nhà hàng đã chắt lọc các món nghé ngon trên cả nước để chế biến thành thực đơn phong phú đến gần trăm món. Thực khách đến đây đều ấn tượng với những món tủ của nhà hàng như nghé nướng lá lốt, nghé thui mát nguyên con, nghé lúc lắc, nghé nấu lá lồm, nghé nhúng mẻ hoa…. Nguyên liệu ướp thịt của nhà hàng được đầu bếp tự tay chế biến theo công thức riêng biệt của từng vùng khiến món ăn dậy lên hương vị thơm ngon đặc trưng.
Nghé chính là con trâu con, nhà hàng nhập trực tiếp từ vùng núi Nghệ An. Nghé được nuôi bằng cỏ non và sữa đến khoảng 4 tháng tuổi, cân nặng chỉ dưới 1 tạ nên có hương vị mềm thơm hơn hẳn các món thịt thông thường. Thịt nghé rất mát và lành tính nên kể cả phụ nữ sau sinh cũng có thể ăn được.
Theo công bố khoa học mới nhất, với những người làm việc bằng trí óc, người béo phì, huyết áp cao, xơ vữa động mạch hay có nhiều cholesterol trong máu thì thịt nghé là món ăn thích hợp. Đây cũng là thực phẩm đặc biệt phù hợp với phụ nữ béo phì bởi nó cung cấp nhiều năng lượng mà không làm bạn tăng cân.
Nổi bật giữa phố phường nhiều bê tông cốt thép là không gian xanh mướt dễ chịu. Quán tuy mới mở nhưng khá đông, bởi có món đặc sản độc và lạ là thịt nghé.
Thịt nghé non sau khi được chế biến rất mềm và mang mùi thơm đặc trưng, thớ thịt dày mà không hề có mỡ. Đây là thực phẩm sạch của núi rừng, được giới sành ăn rất ưa chuộng. Từ nguồn nguyên liệu tươi sạch, nhà hàng đã chắt lọc các món nghé ngon trên cả nước để chế biến thành thực đơn phong phú đến gần trăm món. Thực khách đến đây đều ấn tượng với những món tủ của nhà hàng như nghé nướng lá lốt, nghé thui mát nguyên con, nghé lúc lắc, nghé nấu lá lồm, nghé nhúng mẻ hoa…. Nguyên liệu ướp thịt của nhà hàng được đầu bếp tự tay chế biến theo công thức riêng biệt của từng vùng khiến món ăn dậy lên hương vị thơm ngon đặc trưng.
Nghé chính là con trâu con, nhà hàng nhập trực tiếp từ vùng núi Nghệ An. Nghé được nuôi bằng cỏ non và sữa đến khoảng 4 tháng tuổi, cân nặng chỉ dưới 1 tạ nên có hương vị mềm thơm hơn hẳn các món thịt thông thường. Thịt nghé rất mát và lành tính nên kể cả phụ nữ sau sinh cũng có thể ăn được.
Theo công bố khoa học mới nhất, với những người làm việc bằng trí óc, người béo phì, huyết áp cao, xơ vữa động mạch hay có nhiều cholesterol trong máu thì thịt nghé là món ăn thích hợp. Đây cũng là thực phẩm đặc biệt phù hợp với phụ nữ béo phì bởi nó cung cấp nhiều năng lượng mà không làm bạn tăng cân.
Nổi bật giữa phố phường nhiều bê tông cốt thép là không gian xanh mướt dễ chịu. Quán tuy mới mở nhưng khá đông, bởi có món đặc sản độc và lạ là thịt nghé.
Nhận xét
Đăng nhận xét