Nhắc đến các món ăn từ thịt bò, thịt trâu chắc hẳn nhiều người cảm thấy
khá quen thuộc. Tuy nhiên nếu nói đến thịt nghé thì có phần mới lạ và
gây tò mò. Hôm nay, Hotdeal sẽ giới thiệu đến bạn cơ hội để thưởng thức
và “thỏa mãn” trí tò mò về món ăn này với “Set Thịt nghé 5 món cho 3-4 người tại nhà hàng
- Chi tiết set ăn:
+ Nộm nghé rau má (thịt nghé 80g, rau má)
+ Dồi nghé (15 miếng )
+ Nghé một nắng (100g)
+ Nghé xào măng trúc (Thịt nghé 150g)
+ Nghé nướng né (180g)
Thịt nghé non sau khi được chế biến rất mềm và mang mùi thơm đặc trưng, thớ thịt dày mà không hề có mỡ, được coi là thực phẩm sạch của núi rừng, được giới sành ăn rất ưa chuộng. Trong set ăn này có 05 món được chế biến từ nguyên liệu thịt nghé với nhiều cách khác nhau mang đến cho thực khách một trải nghiệm khá đầy đủ về món ăn này.
Trước tiên là món nộm nghé trộn rau má mang đến sự thanh mát cho ngày hè oi nóng, thịt nghé mềm được trộn lẫn với rau má, khi ăn giòn và thơm, vị chua ngọt rất “đưa miệng”. Tiếp đến là dồi nghé, món ăn thật thích hợp trên “bàn nhậu”, khi ăn mang vị đậm đà, chấm cùng chút tương ớt là chuẩn vị nhất.
Nghé một nắng khi ăn vẫn giữ được vị mềm ngọt đặc trưng nhưng có thêm mùi thơm rất đặc trưng, đặc biệt nữa là vị dai và rất giòn. Cuối cùng là 02 món nghé xào măng trúc và nghé nướng né cũng ngon và hấp dẫn không kém. Mỗi món ăn mang đến một hương vị, một trải nghiệm thú vị cho thực khách về đặc sản thịt nghé.
- Chi tiết set ăn:
+ Nộm nghé rau má (thịt nghé 80g, rau má)
+ Dồi nghé (15 miếng )
+ Nghé một nắng (100g)
+ Nghé xào măng trúc (Thịt nghé 150g)
+ Nghé nướng né (180g)
Thịt nghé non sau khi được chế biến rất mềm và mang mùi thơm đặc trưng, thớ thịt dày mà không hề có mỡ, được coi là thực phẩm sạch của núi rừng, được giới sành ăn rất ưa chuộng. Trong set ăn này có 05 món được chế biến từ nguyên liệu thịt nghé với nhiều cách khác nhau mang đến cho thực khách một trải nghiệm khá đầy đủ về món ăn này.
Trước tiên là món nộm nghé trộn rau má mang đến sự thanh mát cho ngày hè oi nóng, thịt nghé mềm được trộn lẫn với rau má, khi ăn giòn và thơm, vị chua ngọt rất “đưa miệng”. Tiếp đến là dồi nghé, món ăn thật thích hợp trên “bàn nhậu”, khi ăn mang vị đậm đà, chấm cùng chút tương ớt là chuẩn vị nhất.
Nghé một nắng khi ăn vẫn giữ được vị mềm ngọt đặc trưng nhưng có thêm mùi thơm rất đặc trưng, đặc biệt nữa là vị dai và rất giòn. Cuối cùng là 02 món nghé xào măng trúc và nghé nướng né cũng ngon và hấp dẫn không kém. Mỗi món ăn mang đến một hương vị, một trải nghiệm thú vị cho thực khách về đặc sản thịt nghé.
Nhận xét
Đăng nhận xét